Bắc Giang: Bổ nhiệm lại lãnh đạo một số sở

Thứ sáu, 26/04/2024 14:12
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Sáng 26/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang Mai Sơn chủ trì hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý một số sở, ngành tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; các sở: Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương.
Đồng chí Mai Sơn trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm lại. 

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm lại đối với các đồng chí: Nguyễn Văn Hưởng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Nguyễn Văn Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương trong thời hạn 5 năm (60 tháng), từ ngày 1/5/2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mai Sơn chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm lại với số phiếu tín nhiệm cao. Đồng chí ghi nhận trong quá trình công tác, hai đồng chí đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của sở và tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để cùng tập thể đảng ủy, lãnh đạo các sở làm tốt công tác tham mưu, thực hiện những nhiệm vụ do Chủ tịch UBND tỉnh giao đạt kết quả cao. Xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nội bộ; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, hành động quyết liệt; đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lại, đồng chí Nguyễn Văn Phương cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo, cán bộ, công chức của các sở.

Với vai trò, trách nhiệm được giao, các đồng chí xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy kết quả, thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị phát huy đoàn kết, thống nhất, bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ trọng tâm, tích cực tham mưu cho tỉnh các cơ chế, chính sách phát triển ngành, lĩnh vực. Lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu thực tiễn cũng như sự kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, giao phó./.

Tin, ảnh: PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực