Hà Nội: Phạt gần 6 triệu, tước GPLX tài xế ôtô đi ngược chiều đòi hành hung người đi đường

Thứ ba, 27/02/2024 10:10
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã xử phạt gần 6 triệu đồng và tước GPLX 2 tháng đối với lái xe ô tô đi ngược chiều, còn đòi hành hung người đi đường.

Ngày 26/2, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã xử phạt lái xe Nguyễn Văn Q (sinh năm 1984, ở Hà Nội) với các lỗi: đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều; quay đầu xe tại nơi có biển báo hiệu có nội dung cấm quay đầu đối với loại phương tiện điều khiển. Tổng mức phạt tiền là 5.900.000 đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng. Lái xe Q. được xác định là người điều khiển xe vi phạm có hành vi doạ nạt đe doạ đánh người trên đường phố.

Hình ảnh lái xe ô tô đi ngược chiều, còn đòi hành hung người đi đường tại quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Trước đó, vào ngày 7/2, một clip ghi lại cảnh một xe ô tô trong quá trình di chuyển trên đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy (Hà Nội) thì đấu đầu ô tô con mang biển kiểm soát 30F-674.48 lúc này đang đi ngược chiều, xi nhan xin rẽ.

Thấy chiếc ô tô con vi phạm giao thông, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh trong quá trình di chuyển nên ô tô đi đúng chiều đường đã chặn đầu, kiên quyết không cho đối phương qua. Thấy vậy, Nguyễn Văn Q. điều khiển xe biển kiểm soát 30F-674.48 hùng hổ xuống xe đòi hành hung lái xe đối diện.

Ngay khi đoạn clip xuất hiện, Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc xác minh, qua đó xác định, lái xe là Nguyễn Văn Q.. Làm việc với cơ quan Công an, Q. đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm./.

VH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực