Sao Phương Nam (Nhật Bản) ký kết Hợp đồng với Thiên Việt (Việt Nam)

Thứ tư, 27/01/2021 17:43
(ĐCSVN) - Mới đây, công ty Cổ phần Thiết bị Viễn thông Sao Phương Nam (SPN), công ty thuộc tập đoàn của JTOWER, nhà cung dịch vụ hạ tầng viễn thông không dây trên khắp nước Nhật, đã ký kết hợp đồng mua bán tài sản IBS (In-Building Mobile Coverage System - Hệ thống phủ sóng di động trong nhà) với công ty TNHH Thiên Việt, Hà Nội, Việt Nam.

Thiên Việt là doanh nghiệp Việt Nam có 23 năm trong lĩnh vực kỹ thuật, viễn thông.

leftcenterrightdel
Hệ thống phủ sóng di động trong nhà (Ảnh: Công ty cung cấp) 

Trong khuôn khổ hợp đồng, hai bên sẽ thực hiện việc chuyển giao tài sản và công tác quản lý vận hành cho 62 dự án, tập trung tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, dự kiến hoàn thành việc bàn giao trong năm 2021.

Với nền kinh tế đang phát triển ổn định, Việt Nam đã và đang chứng kiến tỷ lệ sử dụng điện thoại di động tăng trên 100% và nhu cầu về cơ sở hạ tầng viễn thông di động tiếp tục tăng. Thị trường hạ tầng viễn thông dùng chung trong nhà cao tầng IBS tiếp tục phát triển song song với tốc độ tăng trưởng của các dự án bất động sản tại Việt Nam, phát triển cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ di động trong nhà ngày càng tăng của khách hàng, nhu cầu đảm bảo chất lượng phủ sóng trong nhà tiết kiệm chi phí đầu tư khi dùng chung hạ tầng của những nhà khai thác mạng di động (“MNO”).

Được thành lập vào năm 2007, SPN hiện là một trong những nhà khai thác IBS lớn hàng đầu tại Việt Nam. Được hỗ trợ bởi mối quan hệ tích cực với cả ba nhà mạng lớn, dịch vụ chất lượng cao và kết nối rộng khắp với các nhà phát triển bất động sản, SPN đã lắp đặt thiết bị và cung cấp dịch vụ tại nhiều tòa nhà ở Việt Nam, bao gồm các tòa nhà văn phòng cao tầng, khách sạn và khu phức hợp thương mại.

SPN sẽ tăng cường hơn nữa hoạt động tại Việt Nam, nơi có cơ hội tăng trưởng, và sẽ làm việc nhiều hơn nữa để mở rộng hoạt động kinh doanh IBS và góp phần vào sự phát triển môi trường viễn thông tại Việt Nam.

 

 

HNV
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực