Hà Nội: Xử lý quán karaoke hoạt động chui, bán bóng cười

Thứ ba, 30/01/2024 19:51
(ĐCSVN) - Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã lập hồ sơ xử lý 1 cơ sở karaoke hoạt động không phép, bán bóng cười cho khách sử dụng.
leftcenterrightdel
Số tang vật thu giữ. Ảnh: CACC 

Tổ công tác của Công an huyện Đông Anh thông tin sáng ngày 30/1 cho biết, lúc 23h40 ngày 26/1, Tổ công tác tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke tại tổ 3 thị trấn Đông Anh do anh V (SN 1990), trú tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh làm chủ.

Qua kiểm tra đã phát hiện 2/5 phòng đang có khách hát. Tại phòng Vip 2 phát hiện có 1 bình kim loại màu xanh là bình khí N2O cùng với bóng bay cao su đã qua sử dụng; tại phòng Vip 7 phát hiện trong phòng có nhiều bóng bay cao su đã qua sử dụng; kiểm tra kho phát hiện có 7 bình kim loại màu xanh nghi là bình khí N2O.

Công an huyện Đông Anh đã lập hồ sơ xử lý cơ sở về các hành vi vi phạm: Không đăng ký thành lập hộ kinh doanh trong những trường hợp phải đăng ký theo quy định; kinh doanh dịch vụ karaoke khi chưa có các giấy tờ, tài liệu chứng minh bảo đảm các điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với khu vực kinh doanh và kho bảo quản nguyên liệu, hàng hóa theo quy định.

Ngoài ra, kiến nghị xử lý hoạt động kinh doanh ngành, nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự khi chưa được cấp hoặc bị thu hồi hoặc đang bị tước giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; kinh doanh dịch vụ karaoke không có giấy phép theo quy định; sản xuất, kinh doanh hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp mà không có giấy phép sản xuất, kinh doanh hóa chất hạn chế sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp./.

TL

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực