Học viên Ly Tyann: Nhà Vô Địch Asia-Pacific Arts Festival 2018

Thứ năm, 26/07/2018 11:39
(ĐCSVN) - Theo học từ tháng 09/2017, Ly Tyann là một trong nhiều học viên nước ngoài lựa chọn trường âm nhạcTED SAIGON làm nơi phát triển tài năng. Tại Asia Pacific Arts Festival 2018 - Singapore, em đã xuất sắc lên ngôi Vô địch – The Winner bảng Nhạc cụ Chuyên nghiệp (trên 15 tuổi).
Học viên Ly Tyann

Là một cậu bé trầm tính ít nói mang quốc tịch Pháp, Ly Tyann có niềm đam mê lớn với nghệ thuật và năng khiếu trời phú ở bộ môn Piano. Em may mắn được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện hết mình để theo đuổi Piano định hướng chuyên nghiệp.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên cao cấp trong Hội đồng Quản lý Đào tạo, em tiến bộ vượt bậc, trưởng thành hơn qua từng tác phẩm. Bên cạnh đó, em được biết đến là gương mặt rất tích cực tham gia các sự kiện của TED SAIGON như: Master Class cùng Prof. Jonathan Jung – Giáo sư Piano Đại học Lee, Hoa Kỳ; Tổng duyệt APAF & Biểu diễn giao lưu với Đoàn Giáo sư Học viện Nghệ thuật Đài Nam, Đài Loan; Chuỗi hòa nhạc Weekend Concert; Kỳ thi ABRSM Practical 2018; Asia Pacific Arts Festival 2018 – Singapore.

Master Class cùng Prof. Jonathan Jung – Giáo sư Piano Đại học Lee

Quá trình luyện tập chăm chỉ của Tyann đã thu về thành tích xứng đáng. Tháng 6 vừa qua, Ly Tyann đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi ABRSM Practical Grade 5 với điểm số Distinction. Và đặc biệt, tại Liên hoan Asia Pacific Arts Festival 2018 – Singapore từ ngày 20/23 tháng 07, em đã vượt qua hơn 240 thí sinh đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực để lên ngôi Vô địch – The Winner bảng Nhạc cụ Chuyên nghiệp (trên 15 tuổi).

Tài năng vượt trội của Tyann một lần nữa được khẳng định khi em vinh dự được mời biểu diễn và tỏa sáng đêm Gala APAF tại Singapore. Như vậy, chỉ trong vòng 1 tháng, em đã lần lượt tạo dựng hai cột mốc đáng nhớ trong con đường nghệ thuật của mình, trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình, thầy cô và sự ngưỡng mộ của bạn bè quốc tế.

Ly Tyann giành ngôi vị cao nhất tại Asia Pacific Arts
Festival 2018 - Singapor

Tiên phong đào tạo nghệ thuật tiêu chuẩn quốc tế - hệ thống giáo trình âm nhạc ABRSM, TED SAIGON không chỉ là lựa chọn vô cùng tin cậy cho học viên Việt Nam mà còn với học viên nước ngoài. Cùng với chương trình đào tạo và giáo trình quốc tế, TED SAIGON còn tự hào về đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm tốt và giảng dạy đa ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nga…).

Học viên nước ngoài hoàn toàn có thể an tâm về điều kiện học tập và chất lượng đào tạo của Nhà trường, từ đó các em sẽ lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để theo đuổi đam mê. Ngôn ngữ, văn hóa, cá tính từ nhiều quốc gia – tất cả sẽ được dung hòa trong môi trường nghệ thuật nhân văn tại TED SAIGON với những điều kiện tốt nhất để các em phát triển tài năng và chinh phục những tầm cao mới.

Khánh Phương
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực