Sinh viên New Zealand trải nghiệm văn hóa, du lịch Việt Nam

Thứ hai, 13/01/2020 17:49
(ĐCSVN) - Làm bánh mì – món ăn đường phố hấp dẫn của Việt Nam là nội dung đầu tiên trong chuỗi chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi sinh viên giữa đoàn sinh viên đến từ Eastern Institute of Technology và Otago Polytechnic, New Zealand với sinh viên Đại học Đông Á (Đà Nẵng) trong thời gian từ 9/1 đến 17/2/2020.
leftcenterrightdel
 Sinh viên New Zealand thích thú khám phá món bánh mì – nét ẩm thực đường phố độc đáo của Việt Nam.

Từ ngày 9/1 đến 17/2/2020, nhóm 10 sinh viên New Zealand cũng sẽ tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, học thuật và định hướng nghề nghiệp thú vị tại Đại học Đông Á cũng như tham quan, tìm hiểu về du lịch Đà Nẵng với các điểm đến hấp dẫn và giao lưu với các doanh nghiệp du lịch tại Đà Nẵng.

Trong 40 ngày tại Việt Nam, đoàn cũng sẽ có chuyến tham quan, tìm hiểu văn hóa du lịch tại các địa điểm, di tích tại TP. Huế và TP. Hội An ngay trong dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Đây là chương trình trao đổi sinh viên quốc tế đầu tiên trong năm 2020 của sinh viên Đại học Đông Á với sinh viên đến từ các nước có mối liên hệ hợp tác toàn diện với Nhà trường.

leftcenterrightdel
 Ngoài bánh mì, các ssinh viên New Zealand  cũng được tìm hiểu các công đoạn làm bánh chứng, bánh tét của người Việt.

Được biết, từ ngày 15 – 26/2 tại Đại học Đông Á cũng sẽ diễn ra chương trình giao lưu sinh viên quốc tế giữa SV ĐH Đông Á với sinh viên các trường ĐH Shibaura, Fukuoka (Nhật Bản) và ĐH Meishin (Đài Loan) về chương trình PBL (Project-based Learning – học qua dự án)./. 

Đoàn sinh viên New Zealand trong một giờ học tìm hiểu du lịch Đà Nẵng

Tin, ảnh: Đình Tăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực