Ngày 17/10, tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4, đoàn công tác của Công ty A&T và những người bạn do ông Đặng Hồng An, Tổng Giám đốc Công ty dẫn đầu đã đến trao hỗ trợ cho đồng bào bị lũ lụt và 13 gia đình thân nhân liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu hộ các công nhân gặp nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 4 chủ trì buổi tiếp, đón nhận hỗ trợ.

leftcenterrightdel

Đại diện lãnh đạo Quân khu 4 sẽ chuyển phần quà hỗ trợ đến các địa phương

và các gia đình có người thân hi sinh ngay trong lễ truy điệu.

Theo đó, Công ty A&T Group và những người bạn đã trao hỗ trợ 13 gia đình cán bộ hi sinh, mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 50 triệu đồng; hỗ trợ đồng bào các tỉnh bị lũ lụt trên địa bàn Quân khu 4 gồm 2 tấn gạo, 300 thùng mỳ tôm và 500 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ trị giá 1,2 tỷ đồng.

 Tại buổi trao nhận quà, ông Đặng Hồng An gửi lời chia buồn sâu sắc tới cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang Quân khu 4 và gia đình các đồng chí hy sinh, chia sẻ những thiệt hại, mất mát của đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ.

 Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Lực lượng vũ trang Quân khu 4, Nhân dân trên địa bàn và gia đình các thân nhân liệt sĩ, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 4 chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Công ty A&T Group và những người bạn; đồng thời hứa sẽ chuyển phần quà hỗ trợ đến các địa phương và các gia đình có người thân hi sinh ngay trong lễ truy điệu./.

Tin, ảnh: Huy Cường