Dù ảnh hưởng của dịch COVID-19, song trên khuôn mặt của mỗi bạn trẻ khi đến với buổi hiến máu nhân đạo này đều toát lên niềm vui và tự hào. Bởi theo suy nghĩ của các bạn, mỗi giọt máu cho đi cũng đồng nghĩa với cho thêm cơ hội sống của các bệnh nhân đang từng ngày, từng giờ cần máu. Vì thế, những giọt máu đào mà các bạn chia sẻ càng nhân lên một “cách sống”, “lối sống đẹp” mà tuổi trẻ ngày nay đang nỗ lực dựng xây.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi hiến máu tình nguyện đầy ý nghĩa này:

leftcenterrightdel
 Dù dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng đông đảo đoàn viên, thanh niên huyện Đại Lộc đã tích cực cho đi những giọt máu ý nghĩa để mang lại niềm hy vọng cho nhiều người bệnh.
leftcenterrightdel
 Theo nhiều bạn trẻ khi tham gia hiến máu lần này: Hiến tặng, cho đi cũng đồng nghĩa với việc được nhận, được cống hiến, góp một phần nhỏ làm đẹp cho cuộc sống của xã hội.
leftcenterrightdel
 Nhiều bạn cũng cho rằng, giữa thời buổi dịch bệnh hiện nay, mỗi giọt máu hồng cho đi càng thiết thực hơn bao giờ hết.
leftcenterrightdel
 Theo đại diện Huyện đoàn Đại Lộc, hiến máu tình nguyện là hoạt động được tuổi trẻ địa phương hưởng ứng rất đông và được diễn ra thường xuyên tại địa phương.
leftcenterrightdel
 Trước đó, để hoạt động hiến máu diễn ra đạt kết quả, hưởng ứng Chương trình hành động của UBND huyện về đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Đoàn bộ huyện Đại Lộc đã tập trung triển khai kế hoạch và tuyên truyền, kêu gọi sự hưởng ứng tích cực của ĐVTN trong huyện.
leftcenterrightdel
 Nhờ vậy, ngay khi ngày Hội hiến máu này được tổ chức, đông đảo ĐVTN ở cơ sở từ các khu dân cư, đến các cơ quan, trường học.... đều đã tích cực đăng ký tham gia.
leftcenterrightdel
 Với sự nỗ lực và quyết tâm đó, thống kê của Ban tổ chức buổi hiến máu này cho thấy, đã có 438 đơn vị máu được thu về.
leftcenterrightdel
 Theo đại diện Huyện đoàn Đại Lộc, lượng máu thu về vượt chỉ tiêu dự kiến (438/350 đơn vị máu).
leftcenterrightdel
 Đây cũng là món quà mà tuổi trẻ huyện Đại Lộc dâng lên chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp lần này, khẳng định vai trò sẵn sàng đồng hành của tuổi trẻ  với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Đình Tăng