TP. Hồ Chí Minh đứng đầu danh sách điểm đến xu hướng trong mùa thu 2022

Thứ tư, 21/09/2022 16:00
(ĐCSVN) - Tạp chí nổi tiếng Condé Nast Traveler của Mỹ đã tổng hợp dữ liệu từ các trang web tìm kiếm du lịch và công bố top 7 điểm đến đang được du khách Mỹ tìm kiếm nhiều nhất mùa thu năm nay. TP. Hồ Chí Minh đứng đầu trong danh sách này.
leftcenterrightdel
Địa đạo Củ Chi là một trong những điểm đến hấp dẫn tại TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: Phạm Cường)

Theo dữ liệu tìm kiếm từ trang Kayak.com, TP. Hồ Chí Minh nhận được lượng tìm kiếm tăng 46% so với cùng kỳ năm 2019.

Trong khi đó, nền tảng Expedia cho biết lượng tìm kiếm về thành phố lớn nhất Việt Nam tăng 630% so với mùa thu năm ngoái. Bà Christie Hudson, phụ trách quan hệ công chúng thị trường Mỹ của Expedia, nhận định, sau khi Việt Nam mở cửa bình thường trở lại từ ngày 15/3 đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của du khách quốc tế.

TP. Hồ Chí Minh có giá cả phải chăng, vì vậy du khách có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ mà không cần quá lo lắng về chi phí. Đặc biệt, bà Christie Hudson chia sẻ, đã tìm thấy những khách sạn 5 sao trong tháng 9 và tháng 10 chỉ với giá 50 USD cho một đêm.

Với thời tiết ấm áp quanh năm, mùa thu Sài Gòn đánh dấu sự kết thúc của mùa mưa khi nhiệt độ mát mẻ, là thời điểm thích hợp để tham quan các địa danh của thành phố như Địa đạo Củ Chi, Nhà thờ Đức Bà hay Chợ Bến Thành.

Bên cạnh TP. Hồ Chí Minh, 6 điểm đến khác được công bố bao gồm: London (Anh), Punta Cana (Cộng hòa Dominica), New York (Mỹ), Munich (Đức), Cộng hòa Albania và Cộng hòa Barbados.

T.H

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực