Chuyến bay chở ĐT Việt Nam đi UAE cất cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 1h sáng 1/10. Đây là chuyến bay thẳng và sau hành trình bay gần 7 tiếng, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt ở UAE để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc tại lượt trận thứ 3 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại UAE, ĐT Việt Nam sẽ có 6 ngày để bắt nhịp khí hậu, môi trường mới trước khi bước vào trận đấu với ĐT Trung Quốc, diễn ra lúc 22h00 ngày 7/10 tại sân vận động Sharjah (UAE).

leftcenterrightdel
ĐT Việt Nam đến UAE. (Ảnh: vietnamnet.vn) 

Trước khi lên đường sang UAE, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 10 tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp đội tuyển Trung Quốc và Oman.

Theo đó, các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu sân khách sắp tới gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

Trong số các cầu thủ nói trên, sự vắng mặt của Minh Vương và Trọng Hoàng là điều đáng tiếc đối với đội tuyển Việt Nam. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng trong khi Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm.

Trong số 27 cầu thủ được HLV Park Hang-seo lựa chọn, đáng chú ý là sự góp mặt của năm cầu thủ thuộc lứa U22 là thủ thành Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và bộ ba hậu vệ gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh.

Sau trận đấu với ĐT Trung Quốc, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu lượt trận thứ 4 với chủ nhà Oman vào ngày 12/10.

TH