Giúp Bắc Giang tiêu thụ 100 tấn vải thiều trong tháng 6

Chủ nhật, 30/05/2021 21:36
(ĐCSVN) - Chương trình kêu gọi thanh niên, sinh viên, người dân trở thành tình nguyện viên bán vải online hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ 100 tấn vải trong tháng 6/2021.

Để gây quỹ “San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch”, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Mạng lưới cựu học sinh, sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân; Nền tảng bán hàng cộng tác viên Cuccu.vn; Đảng ủy, UBND huyện Lục Ngạn và Hợp tác xã Hồng Xuân, Lục Ngạn, Bắc Giang phát động Chiến dịch tình nguyện "Đồng hành online - bán vải Bắc Giang" nhằm giúp địa phương tiêu thụ 100 tấn vải thiều trong tháng 6.

leftcenterrightdel
Giúp Bắc Giang tiêu thụ 100 tấn vải thiều trong tháng 6 là mục tiêu đặt ra của chương trình 

Trong bối cảnh dịch bệnh và tình trạng khó khăn trong giao thương, những trái vải thiều Lục Ngạn thơm ngon vẫn được tới tận tay quý khách hành. Đó không chỉ là tâm huyết và công sức của những người nông dân gửi gắm trong từng trái ngọt mà còn là sự sẻ chia, yêu thương khi cả nước hướng về Bắc Giang.

Theo đó, mỗi người dân sẽ trở thành người bán hàng và mỗi đơn hàng thành công, tình nguyện viên sẽ được thưởng 7 - 12% tùy sản lượng. Số tiền này sẽ được đóng góp vào chương trình “San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch” để hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại Bắc Giang.

Đặc biệt, mỗi thành viên tham gia khi đạt các mốc sẽ có chứng nhận của Trung tâm Tình nguyện quốc gia.

Trước đó, ngày 28/5/2021, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có Thư kêu gọi xã hội chung tay ủng hộ quỹ “San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch” và đã tiếp nhận được số tiền và hàng hóa trị giá hơn 4 tỉ đồng để ủng hộ 3 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Điện Biên.

Cách thức tham gia:

Xem video hướng dẫn và tham gia nhóm để được hướng dẫn chi tiết

Nhóm zalo: https://zalo.me/g/lhkrnx707

Nhóm fb: https://www.facebook.com/groups/794974521201942/ 

Nếu chỉ tham gia mua hàng mà không bán hàng thì có thể click vào link này để mua: http://shopdothang.com/vai-luc-ngan-chien-dich-dong-hanh-online-5kg_11457?fbclid=IwAR3AWBwi9_AJ00Q50uVOP_vFdZcCcIF2d9V_q8R7cXahplqnxPvZoE1eyyo

Chi tiết về chương trình xem tại: https://vaibacgiang.cuccu.vn/ 


 Cẩm Linh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực