Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng Nhật Bản chuyển trụ sở tại Hà Nội

Thứ tư, 04/04/2018 16:49
(ĐCSVN) - Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng Frontier Consulting Việt Nam (FCV) của Nhật Bản đã chuyển trụ sở văn phòng Hà Nội từ tháng 01/2018.

Framgia Việt Nam - "Văn phòng nâng cao hiệu quả giao tiếp" - Văn phòng tại tòa nhà Keangnam & Handico. (Ảnh: P.V)

Theo đó, văn phòng mới của FCV giới thiệu hình mẫu văn phòng với những không gian chức năng giúp nâng cao hiệu suất làm việc như không gian hợp tác, không gian bếp hay không gian lưu trữ đa dạng.

Cùng với việc thành lập chi nhánh Hồ Chí Minh vào tháng 09/2017, FCV không dừng ở đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam mà còn muốn mở rộng cung cấp dịch vụ đến những khách hàng mới là những doanh nghiệp Việt Nam.

Được biết, Công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng Frontier Consulting được thành lập vào năm 2007 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Công ty tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau từ môi giới, thiết kế, xây dựng đến việc chọn lựa nội thất, phát triển cơ sở hạ tầng. Thương hiệu này được tạp chí Forbes Nhật Bản đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ cải cách văn phòng. Năm 2011, công ty bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam.

Trung tâm R&D thuộc tập đoàn Panasonic Việt Nam tại Hà Nội
- “Không gian văn phòng thoải mái như ở nhà". (Ảnh: P.V)

Với sự phát triển của công nghệ thông tin truyền thông, nhiều doanh nghiệp đang thay đổi dần từ cách làm việc truyền thống sang cách làm việc từ xa (cho phép nhân viên linh hoạt lựa chọn địa điểm, cách làm việc và không bị giới hạn bởi vị trí). Theo kết quả nghiên cứu về hình thức làm việc từ xa tại 14 nước châu Á - Thái Bình Dương do VMware - công ty tiên phong về công nghệ tại Hoa Kỳ công bố năm 2014, chỉ có 17% dân số Nhật Bản làm việc từ xa, trong khi con số này tại Việt Nam là 60%. Ngoài ra, một khảo sát khác cũng chỉ ra rằng, 37% người Nhật có thói quen sử dụng thiết bị di động cá nhân để xử lý công việc, trong khi con số này ở Việt Nam là 97%.

Theo ông Nakajima, đại diện công ty Frontier Consulting Việt Nam, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công văn phòng, với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp đối mặt với những thách thức trong khâu quản lý. Thông qua những văn phòng làm việc hiệu quả, công ty mong muốn cùng doanh nghiệp tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Bởi thế, nhiệm vụ của công ty không chỉ là tạo ra những không gian làm việc mới dựa trên sự tư vấn về nội thất mà còn là góp phần vào sự phát triển của từng cá nhân và công ty đối tác nhờ vào những tư vấn về phong cách làm việc.

Hiện nay, công ty có một số đối tác là các công ty hàng đầu như Trung tâm R&D Việt Nam của tập đoàn Panasonic, một số cơ quan chính phủ Nhật Bản, các doanh nghiệp như Framgia và Evolable Asia...

Nhằm kiến tạo “Tương lai đẹp” từ “Văn phòng tốt”, Văn phòng mới tại Hà Nội giúp thúc đẩy sáng tạo nội bộ, thúc đẩy nảy sinh những ý tưởng mới thông qua các cuộc thảo luận. Không gian giao tiếp được đặt giữa phòng họp và khu vực làm việc cho phép thành viên trong các nhóm khác nhau có thể dễ dàng trò chuyện, trao đổi một cách ngẫu nhiên. Ngoài ra, không gian này còn có thể dùng cho các mục đích khác nhau, như dùng bữa vào giờ ăn trưa hay trở thành địa điểm diễn ra các cuộc họp thân mật.

HNV

TIN LIÊN QUAN

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực