Vùng 4 Hải quân tri ân các thương binh, thân nhân liệt sỹ

Thứ năm, 04/07/2024 09:14
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Thay mặt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, Đại tá Nguyễn Hữu Minh đã trao tặng 29 suất quà (1.000.000 đồng/suất) để tri ân, động viên khích lệ tinh thần và biểu dương ghi nhận sự nỗ lực cố gắng các thương binh, thân nhân liệt sỹ đã có những đóng góp ý nghĩa, to lớn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Ngày 03/7/2024, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức buổi “Gặp mặt, tặng quà các đồng chí thương binh, liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)”. Đại tá Nguyễn Hữu Minh, Phó Chính ủy Vùng 4 Hải quân chủ trì buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt nằm trong chuỗi các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024) và Đại hội thi đua quyết thắng của Vùng giai đoạn 2019 - 2024. Qua đó, nhằm ôn lại truyền thống, tri ân những công lao to lớn của thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, giúp các thế hệ sau thêm tự hào về truyền thống của cha anh, để từ đó phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 Đại tá Nguyễn Hữu Minh, Phó Chính ủy Vùng 4 Hải quân tặng quà cho gia đình chính sách.

Phát biểu tại buổi gặp, Đại tá Nguyễn Hữu Minh thay mặt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân nhấn mạnh, việc tổ chức tốt các hoạt động công tác chính sách, thăm hỏi, động viên các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ, quân nhân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn thể hiện sự ghi nhận và tri ân những công lao của các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, bồi đắp tinh thần yêu nước, ý chí cách mạng cho cán bộ, chiến sĩ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, thay mặt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, Đại tá Nguyễn Hữu Minh đã trao tặng 29 suất quà (1.000.000 đồng/suất) để tri ân, động viên khích lệ tinh thần và biểu dương ghi nhận sự nỗ lực cố gắng các thương binh, thân nhân liệt sỹ đã có những đóng góp ý nghĩa, to lớn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tin, ảnh: Lê Tiến Bình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực