Phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân TP Hồ Chí Minh

Thứ hai, 05/12/2022 17:55
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Hội chợ xúc tiến tiêu dùng là sự kiện thường niên nằm trong kế hoạch xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch của TP. Hồ Chí Minh, được tổ chức vào thời điểm cả nước chuẩn bị đón chào năm mới với mục đích kích cầu tiêu dùng.
leftcenterrightdel

Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Thị Thắng tham quan gian hàng tại Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2021. (Ảnh: https://doanhnhansaigon.vn)

Từ ngày 6 - 11/12, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, Quận 11, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022 với chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại”, Hội chợ do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP Hồ Chí Minh phối hợp Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Thiên Việt tổ chức.

Hội chợ thu hút hơn 350 gian hàng của 155 doanh nghiệp tham gia, giới thiệu các sản phẩm, mặt hàng thiết yếu như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, hàng dệt may – giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy,… Trong đó, khoảng 45% thuộc lĩnh vực thời trang; khoảng 30% lĩnh vực thực phẩm và 25% thuộc nhóm ngành hàng khác như: gia dụng, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất,…

Trong những ngày diễn ra Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 có nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi hấp dẫn với các hình thức đa dạng cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí sôi động, thu hút người dân thành phố và du khách trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm. Đặc biệt là cơ hội mua sắm với hạn mức dùng để khuyến mãi lên đến 100%.

Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm như chương trình “Giờ vàng thương hiệu” của các doanh nghiệp được tổ chức luân phiên tại sân khấu chính hội chợ (từ 18 đến 20h mỗi ngày); Chương trình “Điểm vàng mua sắm” tại các gian hàng của các doanh nghiệp, hình thức khuyến mại giảm giá từ 10%- 49%. Bên cạnh đó là những chương trình ca nhạc, giải trí phong phú được tổ chức trong những ngày diễn ra hội chợ.

Tại đây còn có Khu ẩm thực thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền,… phục vụ khách tham quan và mua sắm; hay phát miễn phí túi xách tiêu dùng dành cho khách tham quan mua sắm tại hội chợ.

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng là sự kiện thường niên nằm trong kế hoạch xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch của thành phố. Sự kiện được tổ chức vào thời điểm cả nước chuẩn bị đón chào năm mới với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận; góp phần tăng trưởng kinh tế TP đưa hàng Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước./.

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực