Trao học bổng và giấy chứng nhận học viên tham dự PIMF 2019

Thứ ba, 12/11/2019 10:02
(ĐCVN) - Lễ trao học bổng tài năng TED SAIGON” là sự kiện truyền thống của TED SAIGON - School of the Arts nhằm ghi nhận tài năng của học viên TED SAIGON thông qua cuộc thi tại trại hè Âm nhạc Philadelphia Internation Music Festival (PIMF) hàng năm, với sự đồng hành của Quỹ Phát triển tài năng TED SAIGON và Hội phụ huynh học sinh.

Vừa qua, trường nghệ thuật TED SAIGON đã tổ chức chương trình Lễ trao học bổng và giấy chứng nhận “TED SAIGON & những tài năng 2019” nhằm tôn vinh những gương mặt tiêu biểu và có thành tích xuất sắc tại trại hè âm nhạc Philadelphia Internation Music Festival (PIMF): Ở vòng thi Solo: 7 học viên vào chung kết; Ở vòng thi Concerto: 3 học viên vào chung kết.

 

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà trao học bổng cho các học viên.

Với những học viên đam mê nghệ thuật, trại hè âm nhạc Philadelphia Internation Music Festival - PIMF là cơ hội lớn để được thi đấu tranh tài trên đất Mỹ - trải nghiệm nghệ thuật chuyên nghiệp cùng những nghệ sĩ đỉnh cao, giao lưu học hỏi với các tài năng triển vọng đến từ hơn 40 quốc gia phát triển.


Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà – nhà sáng lập TED SAIGON lên phát biểu trong buổi lễ

Như các năm trước, Trại hè Âm nhạc PIMF 2019 tiếp tục được tổ chức trong khuôn viên trường Đại học Bryn Mawr (Pennsylvania), một trong 30 trường đẹp nhất nước Mỹ. Cùng với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, thành viên Ban giám khảo, chuyên gia Master Class là các giáo sư, nghệ sỹ hàng đầu thế giới cùng Dàn nhạc Giao hưởng Philadelphia là “linh hồn” tạo nên giá trị tuyệt đối, uy tín bậc nhất thế giới của PIMF. Với 21 mùa tổ chức, 41 quốc gia tham dự và gần 5000 thí sinh tranh tài, PIMF được mệnh danh là  trại hè có sức ảnh hưởng nhất thế giới.

Tham gia trong trại hè âm nhạc PIMF, TED SAIGON cũng đã khuyến khích và tạo điều kiện cho các học viên tham dự và đoạt các giải danh giá trong năm 2019.

Để có được thành tích đáng kể như ngày hôm nay, phải kể đến thầy cô TED SAIGON, những người thầm lặng đã dành hết tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, hướng dẫn các em trở thành những ngôi sao được tỏa sáng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ly Tyann với 2 tác phẩm Solo: Rachmaninoff prelude op23 no5 và  Addinsell :
Warsaw concerto 1st mouvement. Ly Tyann là một trong những học viên xuất sắc nhất của
TED SAIGON. Trong năm 2018, Ly Tyann đạt được giải thưởng The WINNER Châu Á
- Thái Bình Dương tại Singapore. Ly Tyann cũng là thành viên của đội tuyển TED SAIGON
tham gia cuộc thi tại Philadelphia với thành tích TOP 3 thế giới

 

Trong năm 2019, Em Đặng Gia Bảo đã đạt được huy chương vàng Piano tại Festival
Châu Á Thái BÌnh Dương và xuất sắc lọt vào vòng chung kết PIMF tại Mỹ năm 2019
Đồng hành với TED SAIGON từ năm 2017, học viên Nguyễn Hoàng Anh đã gặt hái được
 nhiều thành tích đáng nể như huy chương vàng APAF  2017, huy chương bạc AAF 2018.
Đặc biệt, kỳ thiABRSM năm 2019, Hoàng Anh  thi Grade 5 đạt mức Distintion
với số điểm 130/150
Minh Ngọc-Minh Quân với tác phẩm DoraemonBuổi lễ kết thúc tốt đẹp và để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng các em học sinh
và các bậc phụ huynh. Tất cả đều kỳ vọng tài năng của con em được bay cao bay xa
với nhiều thành tích trên đấu trường quốc tế.

 


 

 
Lê Na

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực