Trung tâm Du học VIED: "Nơi chắp cánh giấc mơ du học"

Thứ hai, 15/11/2021 12:11
(ĐCSVN) - Sau nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, văn hóa, nghệ thuật; Viện phát triển Giáo dục Việt Nam (Vietnam Institute of Education Development – VIED) tiếp tục hoàn thiện và thành lập Trung tâm du học VIED nhằm hiện thực hóa nhu cầu du học ngày càng lớn của học sinh, sinh viên Việt Nam.
leftcenterrightdel
 Logo Trung tâm Du học - Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam

Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, du học đóng vai trò là cơ hội tăng cường khả năng thích ứng với “Chủ nghĩa đa văn hóa”; tiếp cận hệ sinh thái giáo dục hiện đại để hoàn thiện bản thân, nâng tầm tri thức và chính là cầu nối quan trọng giữa con người và nguồn tri thức nhân loại. Từ đó, mỗi cá nhân phát triển tư duy, hoàn thiện phương pháp luận nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình phát triển sự nghiệp, đồng thời cống hiến và tạo giá trị cho cộng đồng, xã hội và lớn hơn là đất nước Việt Nam.

Thấu hiểu và mong muốn đóng góp đẩy nhanh tiến trình trên, Trung tâm du học VIED dưới sự phê duyệt của Viện phát triển Giáo dục Việt Nam và giám sát của Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, Trung tâm đã hợp tác với hệ thống các trường Đại học, quỹ phát triển Giáo dục-Văn hóa, các nhà khoa học, nhà quản lý Giáo dục, Văn hóa, Nghệ thuật… trong và ngoài nước để triển khai chương trình du học tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như:  Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

leftcenterrightdel
 Logo Trung tâm Du học - Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam

Đúng theo định hướng của Viện phát triển Giáo dục Việt Nam; đội ngũ cán bộ, chuyên gia tư vấn, cấp lãnh đạo đang hoạt động tại Trung tâm du học VIED đều là những nhân lực được trang bị kiến thức, chuyên môn cao, và là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục đã được đào tạo lâu năm trong môi trường quốc tế. Điều này là nền tảng vững chắc để công tác tư vấn, định hướng được rõ ràng, thực tiễn và khách quan; phù hợp với năng lực và quyền lợi của người học/ứng viên gồm:

Thẩm định hồ sơ năng lực

Chọn chuyên ngành học, đơn vị trường

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, xin visa

Đào tạo ngôn ngữ, hội nhập văn hóa

Đào tạo dự bị đại học trong và ngoài nước

Giao lưu văn hóa, tham dự hội thảo định hướng du học/nghề nghiệp

Liên kết/kết nạp hội du học sinh Việt Nam tại nước sở tại.

Hỗ trợ tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau du học

 

Để biết thêm thông tin về tuyển sinh và được hỗ trợ quy trình đăng ký Học bổng Du học 2022 vui lòng liên hệ Phòng Giáo vụ, VIED Education - Viện Phát triển Giáo Dục Việt Nam

Trụ sở chính Hà Nội: 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Trụ sở chính Hồ Chí Minh: 204 Phạm Thái Bường, P. Tân Phong, Q. 7, TPHCM

Hotline: 0833146146

Website: vied.edu.vn

Facebook: VIED Education

 

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực