• Ý kiến bạn đọc  

Cử tri đánh giá cao Quốc hội đã lắng nghe ý kiến của nhân dân
15/06/2018
(ĐCSVN) - Kết thúc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, nhiều ý kiến cử tri đánh giá Kỳ họp đã rất thành công khi thông qua những Luật sát thực tiễn cuộc sống, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân. Đồng thời, cử tri đánh giá cao Quốc hội đã ghi nhận, lắng nghe những phản ánh của nhân dân.
Bao giờ có đủ sân chơi cho trẻ em?
10:11 15/06/2018
(ĐCSVN) - Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ từ thành phố lớn cho đến các miền quê đang thu hẹp nhanh chóng không gian vui chơi cho trẻ em. Trong các dịp hè, vấn đề sân chơi, nhất là sân chơi an toàn dành cho các em càng trở nên bức thiết.
Nhân dân bất bình trước những việc làm quá khích
19:56 14/06/2018
(ĐCSVN) - Những ngày qua, một số địa phương đã xảy ra tình trạng một bộ phận người dân tụ tập đông người và có những việc làm quá khích gây mất trật tự nơi công cộng thậm chí là đập phá trụ sở, tấn công lực lượng chức năng khiến các tầng lớp nhân dân hết sức bất bình. Qua vụ việc này cũng còn đó những điều cần phải rút kinh nghiệm.
Yêu nước phải thiện tâm, đúng luật!
17:15 13/06/2018
(ĐCSVN) - Sẽ có rất nhiều bài học về một số “sự cố” xã hội không ai mong muốn như thời gian qua, nhưng trên hết, đa số nhân dân cả nước đều tin tưởng Đảng, Nhà nước mãi mãi đặt lợi ích quốc gia, dân tộc và nhân dân lên trên hết.
Quảng Nam quyết tâm siết chặt hoạt động khai thác cát, sỏi trái phép
16:34 13/06/2018
(ĐCSVN) – Kể từ ngày 1/7 tới đây, tỉnh Quảng Nam sẽ tiến hành siết chặt các hoạt động quản lý, chấn chỉnh và lập lại trật tự kỷ cương trong hoạt động khai thác cát, sỏi trên địa bàn tỉnh, nhất là tại các huyện, thành phố thuộc lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn.
Tiền và văn hóa!
16:01 13/06/2018
ĐCSVN) - Trùng tu, tôn tạo di tích hay xây mới cổng làng hoành tráng nếu chỉ đơn thuần là “tư duy dự án” sẽ làm lu mờ những giá trị văn hóa, lịch sử...
Lương Sơn (Hòa Bình): Nhiều sai phạm tại các dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng
14:04 11/06/2018
(ĐCSVN) - Thời gian vừa qua, thông tin về hàng loạt sai phạm tại nhiều dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng trên địa bàn huyện Lương Sơn (Hòa Bình) đã và đang khiến dư luận bức xúc. Vấn đề đặt ra là có hay không việc thiếu trách nhiệm và buông lỏng quản lý đối với các dự án này?
Nghĩ về dự án đầu tư công!
10:36 08/06/2018
(ĐCSVN) - Không có dự án đầu tư công, sẽ khó thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Bên cạnh những dự án đầu tư công đem lại hiệu quả cao, thì cũng có không ít dự án có vấn đề, gây bức xúc trong nhân dân.
Bệnh thành tích!
15:00 07/06/2018
(ĐCSVN) - Bệnh thành tích, trong một góc nhìn không thuận chiều, suy cho cùng phải gọi đó là bệnh giả dối, gian dối nhằm mục đích vụ lợi. Tác hại của nó rất nghiêm trọng, thậm chí đặc biệt nghiêm trọng.
Cử tri hài lòng với phần trả lời chất vấn của các Tư lệnh ngành
22:34 06/06/2018
(ĐCSVN) – Những ngày này, cử tri cả nước đang đặc biệt quan tâm đến Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV với các phiên chất vấn trực tiếp người đứng đầu ngành Giao thông vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động - Thương binh và Xã hội…